Review trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trung tâm đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, tài liệu học, cơ sở vật chất…

Vậy trung tâm Lê Ánh đào tạo xuất nhập khẩu thực tế như thế nào? Trong nội dung bài viết dưới đây Incoterms 2020 sẽ đưa ra những review chi tiết về trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh để các bạn hiểu rõ hơn trước khi quyết định lựa chọn các khóa học xuất nhập khẩu ở đây hay không.

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh – Điểm sáng trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế

  • Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội.
  • 100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu
  • Đào tạo hệ thống và chuyên sâu theo từng vị trí công việc
  • Cấp giấy chứng nhận cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Bài test này được xây dựng dựa trên ngân hàng câu hỏi thi do giảng viên biên soạn.

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Các khóa học xuất nhập khẩu chất lượng ở Lê Ánh

Hiện nay, xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị đào tạo hàng đầu về xuất nhập khẩu thực tế, với các khóa đào tạo sau:

Cùng với các khóa đào tạo là các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên như những buổi chia sẻ về mua hàng qua website thương mại điện tử B2B, buổi khai hải quan trên phần mềm Vnaccs, buổi học thực tế tại cảng biển, sân bay.

Bên cạnh chương trình đào tạo thực tế tại trung tâm, xuất nhập khẩu Lê Ánh cũng tổ chức các chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp như:

  • Công ty Honda Việt Nam
  • Lọc Hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa
  • Opec Plastics
  • Công ty viễn thông Viettel

Chương trình đào tạo thực tế, chuyên sâu, giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi là yếu tố làm nên thương hiệu, uy tín trong đào tạo xuất nhập khẩu của Trung tâm Lê Ánh.

Với những sự khác biệt về chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo, chính sách cho học viên đã tạo lên thương hiệu Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Xuất nhập khẩu – Logistics là một ngành triển vọng trong hiện tại và tương lai, nếu bạn muốn theo đuổi ngành này thì nên tham gia các lớp học xuất nhập khẩu thực tế, ở đây các bạn sẽ được dạy kiến thức cơ bản về xuất nhập khẩu, những vị trí công việc và cách xử lý những vấn đề gặp phải khi làm nghề trong thực tế. Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

Thông tin liên hệ:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *