Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM của Trung tâm nào tốt?

Giữa rất nhiều trung tâm và khóa học xuất nhập khẩu TPHCM và Hà Nội thì đâu mới là câu trả lời cho “Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt?” – Mục đích của các khóa học xuất nhập khẩu thực tế nhằm cung cấp kiến thức để thực hiện các công việc xuất nhập khẩu và kinh nghiệm xử lý các tình huống gặp phải trong quá trình làm việc thực tế.

Vậy khi lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM hay Hà Nội thực sự chất lượng thì cần phải quan tâm đến vấn đề gì, nên chọn học tại trung tâm nào? Cùng Incoterms 2020 tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé!

Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt?

Cách tìm hiểu về các khóa học xuất nhập khẩu phổ biến nhất hiện nay là qua môi trường Internet. Có quá nhiều lựa chọn mà không phải khóa học nào cũng có chất lượng thực sự như những gì được quảng cáo, bắt buộc bạn phải tự mình tìm hiểu và đưa ra quyết định

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt
Kết quả khi gõ từ khóa “học xuất nhập khẩu ở đâu tốt”

Để biết khóa học xuất nhập khẩu TPHCM của trung tâm nào tốt? thì bạn có thể tham khảo một số những tiêu chí đánh giá dưới đây:

Lưu ý: Tiêu chí này chỉ so sánh đánh giá những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín, được cấp phép, những địa chỉ không được cấp phép thì các bạn nên bỏ qua ngay từ đầu nhé, tránh những trường hợp bị lừa đảo không đáng có)

 • GIẢNG VIÊN: Ưu tiên những giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu (đảm nhận vị trí quan trọng trong các công ty lớn) nhiều năm kinh nghiệm)
 • NỘI DUNG HỌC: Thực tế – Đào tạo theo từng vị trí công việc 
 • TÀI LIỆU HỌC: Xuất nhập khẩu là ngành khá mới, trên thị trường không có quá nhiều tài liệu tham khảo và chủ yếu chỉ là lý thuyết học thuật, những tài liệu được cấp trong khóa học xuất nhập khẩu thực tế chủ yếu là những đúc kết trong quá trình làm việc của giảng viên, vì vậy nên chọn khóa học nào có nhiều tài liệu và chứng từ để thực hành
 • HỌC PHÍ: không cần so sánh quá nhiều về học phí, những khóa học xuất nhập khẩu thực sự chất lượng thì học phí có nhỉnh hơn chút thì vẫn nên học nhé, nhưng không cần quá cao
 • CƠ SỞ HỌC: Với các khóa học xuất nhập khẩu TPHCM thì nên chọn gần nơi bạn sống để tiện đi lại
 • HỖ TRỢ NGHIỆP VỤ: Nên chọn những trung tâm có chính sách hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học, vì trong quá trình làm thực tế sẽ có những lúc gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ từ những người có nhiều kinh nghiệm
 • KHÁC: Có được học thử, giới thiệu việc làm không, ưu đãi học phí….

Với những tiêu chí này tin rằng bạn đã có thể tự đánh giá một khóa học xuất nhập khẩu có chất lượng hay không rồi, hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ nhé!

Dưới đây là thông tin khóa học xuất nhập khẩu được đánh giá tốt nhất hiện nay cho bạn nào cần nhé!

[Review] Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Tốt Nhất

Trung tâm Lê Ánh là một trong các địa chỉ đào tạo thực hành được đánh giá tốt nhất hiện nay. Những nguyên nhân nào giúp Xuất nhập khẩu Lê Ánh nhận được đánh giá cao như vậy, cùng liệt kê một số những ưu điểm nổi bật của các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại đây nhé

 • Là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được Sở giáo dục cấp phép (Chương trình đào tạo, giảng viên, cơ sở vật chất… đạt chuẩn)
 • Mời giảng viên đều là chuyên gia xuất nhập khẩu có 10 – 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đã và đang đảm nhận vị trí quan trọng trong các công ty xuất nhập khẩu – logistics lớn trong nước và quốc tế.

(Bạn có thể vào link sau để tham khảo: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/doi-ngu-giang-vien)

 • Được đào tạo theo vị trí công việc: Đào tạo để học viên có thể đảm nhiệm được các công việc khác nhau trong công ty xuất nhập khẩu.
 • Giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay trong khóa học, kênh tuyển dụng hiệu quả (Lê Ánh HR)
 • Học viên sẽ được chia sẻ tệp tài liệu đồ sộ, tiếp xúc với chứng từ xuất nhập khẩu thực tế
 • Đặc biệt học viên được đào tạo đến khi THÀNH THẠO, Hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học

Các khóa học xuất nhập khẩu – Logistics chất lượng tại trung tâm

Ngoài các khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM, Hà Nội thì trung tâm còn mở các khóa học xuất nhập khẩu online (tương tác trực tiếp với giảng viên) phục vụ những bạn ở tỉnh lẻ hay không sắp xếp được thời gian học tại lớp

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
 • Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu
 • Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu
 • Khóa học Logistics chuyên sâu
 • Khóa học thành toán quốc tế
 • Khóa học khai báo hải quan

Nội Dung Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM – XNK Lê Ánh

Lưu ý: Các khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu tại trung tâm Lê Ánh đều sử dụng khung chương trình bao gồm những nội dung chính dưới đây, tuy nhiên sẽ có sự khác biệt về thứ tự đôi chút giữa các giảng viên của trung tâm.

1. Giới thiệu tổng quan 

2. Incoterms 2010 và cập nhật Incoterms 2020 

3. Hợp đồng ngoại thương 

4. Tiếng Anh thương mại 

5. Thanh toán quốc tế 

6. Phương thức vận chuyển 

7. Bảo hiểm hàng hóa

8. Thực hành lô hàng xuất nhập khẩu

9. Hướng dẫn về C/O

10. HS Code, Thuế Xuất Nhập Khẩu

11. Truyền tờ khai hải quan điện tử

12. Tổng kết và Study Tour

Tham khảo chi tiết: Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM

Hay tham khảo phương pháp giảng dạy tại khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu qua video học thử dưới đây:

HIỆU QUẢ nhận được sau khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Những giá trị bạn sẽ nhận được khi hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh đó là

 • Có kinh nghiệm ~1 – 3 năm làm việc Thực tế ngành xuất nhập khẩu – logistics
 • Có thể đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như: International Sale, Purchasing, Sales Logistics, Chứng từ xuất nhập khẩu, Hiện trường (Ops),…
 • Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,…
 • Thành thạo kỹ năng phân tích và biết cách áp dụng các văn bản pháp luật hiện hành về xuất nhập khẩu và Logistics vào công việc.
 • Được tham gia vào group gia đình xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.
 • Cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh nếu vượt qua bài test cuối khóa, hỗ trợ thực tập và kết nối tuyển dụng

Trên đây REVIEW khóa học xuất nhập khẩu TPHCM tốt nhất hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *